HA KHANH CONSTRUCTION JOINT STOCK COMPANY Kính chào quý khách !
thumbnail thumbnail thumbnail thumbnail
DỰ ÁN CHỢ CẦU BƯƠU

Dự án Chợ Cầu Bươu có vị trí nằm trên trục đường Phan Trọng Tuệ thuộc huyện Thanh Trì, đây là trục đường nối giữa thành phố Hà Đông với đường Giải Phóng kéo dài trên quốc lộ 1.

Lợi thế chiến lược

Một số điểm mạnh nổi bật của dự án bao gồm:

- Nằm trên tuyến đường giao thông quan trọng đối với mọi loại phương tiện, nhất là xe vận chuyển hàng hóa giữa Hà Nội- Hà Đông, các huyện thuộc địa bàn tỉnh Hà Tây với các tỉnh lân cận. Trong tương lai tuyến đường được xem là trục trung tâm thương mại, dịch vụ của huyện Thanh Trì và theo quy hoạch thành phố Hà Nội vào năm 2020 sẽ là trục giao thông chính của Thành phố.

- Với vị trí giao thông thuận lợi, thị trường nhiều tiềm năng, dự án khi hoàn thành đưa vào khai thác sẽ đáp ứng tốc độ phát triển đô thị hóa và phát triển kinh tế chung của thành phố Hà Nội, góp phần cải tạo cảnh quan, môi trường theo hướng đô thị hiện đại.

Quy mô

Tổng diện tích đất dự án: 21.304 m2

Diện tích đất xây dựng: 10.000 m2

Hạ tầng:

Hiện đại với hệ thống giao thông đồng bộ, điện, nước, hệ thống xử lý nước thải, hệ thống thông tin liên lạc…theo tiêu chuẩn.

Tiện ích:

Bao gồm: Khu chợ dân sinh, không gian trung tâm thương mại, tổ hợp văn phòng. Ngoài ra các không gian quản lý và phụ trợ chung hoàn chỉnh như tường rào, sân vườn, sân bãi để xe, các không gian cây xanh…

Tiến độ thực hiện dự án:

Giai đoạn 1:

- Hạng mục đầu tư: Chợ dân sinh, khu trung tâm thương mại

- Thời gian: 2008 - 2011

Giai đoạn 2:

- Hạng mục đầu tư: Tổ hợp văn phòng

- Thời gian: 2012 - 2014

 
Bài viết liên quan
» Lễ khánh thành chợ cầu Bươu - Phần 1
» Lễ khánh thành chợ cầu Bươu - Phần 2
Sản phẩm cung cấp
Liên kết web