HA KHANH CONSTRUCTION JOINT STOCK COMPANY Kính chào quý khách !
thumbnail thumbnail thumbnail thumbnail
Triển lãm quốc tế VietBuild Hà Nội 2012
 

Triển lãm quốc tế Xây dựng VietBuild Hà Nội 2012 do Trung tâm Thông tin Bộ Xây dựng phối hợp với Công ty Tổ chức Triển lãm quốc tế xây dựng VietBuild, Công ty CP hội chợ triển lãm quốc tế AFC và Công ty CP triển lãm quốc tế bất động sản VnreBuild tổ chức sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội chợ triển lãm Việt Nam từ ngày 24-28/11.

Theo ban tổ chức, VietBuild Hà Nội 2012 là cơ hội để thúc đẩy sự phát triển của thị trường bất động sản. Đồng thời, đây cũng là dịp cho các DN, địa phương, các nhà thầu đầu tư trong và ngoài nước giới thiệu rộng rãi các dự án bất động sản. Triển lãm cũng là hoạt động chào mừng kỷ niệm 54 năm ngày truyền thống của ngành xây dựng Việt Nam.

Ảnh nguồn: Internet
Triển lãm bao gồm 1.026 gian hàng của hơn 300 đơn vị, trong đó có 241 DN trong nước, 42 công ty liên doanh và 23 DN, tập đoàn nước ngoài, đến từ 15 quốc gia và vùng lãnh thổ trong khu vực, thể hiện chủ đề về ngành bất động sản - trang trí nội ngoại thất - xây dựng và vật liệu xây dựng. Đây cũng là cơ hội cho các DN và quần chúng nhân dân lựa chọn, tận hưởng không gian sống với những tiện ích tuyệt vời của các dự án bất động sản được triển khai trong cả nước.
Trong khuôn khổVietBuild Hà Nội 2012 cũng diễn ra chùm hội thảo: Hội thảo giới thiệu chuyên đề: Sản phẩm mới - công nghệ tiên tiến thân thiện môi trường của ngành bất động sản và ngành xây dựng trong hội nhập và phát triển; Hội thảo chuyên đề Sử dụng tiết kiệm năng lượng cho các công trình xây dựng; Hội thảo chuyên đề với nhiều đề tài như: Giới thiệu cửa thép, vân gỗ; ứng dụng và tính năng của sản phẩm cừ bản nhựa PVC…/.
Bài viết liên quan
» Lễ khánh thành chợ cầu Bươu - Phần 1
» Lễ khánh thành chợ cầu Bươu - Phần 2
Sản phẩm cung cấp
Liên kết web