HA KHANH CONSTRUCTION JOINT STOCK COMPANY Kính chào quý khách !
thumbnail thumbnail thumbnail thumbnail
Chợ Cầu Bươu, huyện Thanh Trì, TP Hà Nội
Chợ Cầu Bươu, huyện Thanh Trì, TP Hà Nội
 
                                                                             
 
Công trình được thiết kế theo từng phân khu chức năng và được thể hiện một cách rõ ràng trên tổng thể dự án; các công năng bổ trợ cho nhau và tạo thành một quần thể khu phố chợ đồng bộ khép kín và hiện đại. Khu nhà chợ chính được đặt tại vị trí trung tâm và khu Trung tâm thương mại hiện đại được đặt tại cổng chính của dự án tạo điểm nhấn kiến trúc cho tổng thể cảnh quan của dự án. Vị trí của từng công năng được xác định và thể hiện rõ trong bản vẽ định vị công trình.
Phần giao thông trong dự án được thiết kế bảo đảm và tuân thủ theo quy chuẩn thiết kế của Chợ đầu mối cấp 1. Phân khu giao thông cho từng công năng được bố trí hợp lý và thông thoáng để thoát người trong mọi trường hợp.
Để tạo điểm khác biệt và là điểm nhấn với không gian xung quanh, cổng chính vào khu dự án và các khu chức năng được thiết kế với hình dáng kiến trúc hiện đại kết hợp với hàng cây bao quanh tạo không gian mở hướng tầm nhìn cho toàn bộ dự án.
Các công trình bể phốt, bể cứu hỏa được bố trí trong hoặc ngoài công trình tuỳ từng công năng cụ thể, tạo thuận tiện cho việc sử dụng và sửa chữa khi hỏng hóc hay có sự cố.

 
 
 

Bài viết liên quan
» Lễ khánh thành chợ cầu Bươu - Phần 1
» Lễ khánh thành chợ cầu Bươu - Phần 2
Sản phẩm cung cấp
Liên kết web